090 99 567 17Lịch khai giảng

Anh Quang học nấu Phở để mở quán tại Hà Tĩnh

Chị Âu Gia Li học pate và mayonnaise để kinh doanh
November 26, 2018
Khai trương cửa hàng Bánh mì Thầy Y thuộc Hệ thống Ẩm thực Thầy Y
January 11, 2019

Cuối buổi học, được ngồi lại thưởng thức tô Phở bò đậm đà hương vị Việt Thầy nấu, anh Trần Đình Quang (Hà Tĩnh) đã rất hài lòng về khóa học.

“ Đó là sự hòa quyện tinh túy ở từng sợi phở trắng mềm dai, lát thịt bò thơm ngọt quyện nước dùng nóng hổi, thanh ngọt, vị cay của ớt hòa vị dậy thơm của rau ngò, hành lá … tất cả tạo nên tô Phở Việt đậm đà kích thích vị khác, khứu giác cả thị giác người ăn”, anh Quang cảm nhận.

 

Mong muốn kinh doanh quán Phở tại quê nhà Hà Tĩnh, anh Trần Đình Quang một mình lặn lội vào Sài Gòn. Khi được giới thiệu, anh đã tự đến Nhà hàng Bún Phở Thầy Y (Q.3) để thưởng thức món Phở. Anh kể, sau khi thưởng thức và cảm nhận được hương vị tinh túy, hoàn hảo ở món Phở, anh mới quyết định đến Trường Netspace để đăng ký khóa học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường trực tiếp hướng dẫn.

 

Suốt buổi học hôm đó, ngay từ sáng sớm anh Quang đã được Thầy đưa đi chợ để chọn lựa nguyên liệu tươi ngon. Anh đã được Thầy hướng dẫn tỉ mỉ từng công đoạn nấu món Phở từ sơ chế, chế biến, trang trí cho đến lúc hoàn thiện tô Phở. Để có nồi Phở ngon – chuẩn vị, quan trọng nhất chính là bí quyết nấu nước dùng, Thầy Y đã chú trọng cho anh cách định lượng gia vị.

 

Chỉ trong thời gian ngắn, tô Phở bò nóng hổi, dậy mùi thơm đã được bày ra trước mặt. Thưởng thức Phở, anh Quang đã rất hài lòng về hương vị. Trong quá trình dạy, Thầy Y còn tư vấn cho anh cách bảo quản nguyên liệu, cách chọn mua dụng cụ để kinh doanh hiệu quả.

 

Tô Phở bò đậm đà, chuẩn vị Việt Thầy nấu …