090 99 567 17Lịch khai giảng

Chị An học Cơm Tấm để mở rộng mô hình kinh doanh của quán mình .

Quán Kem Ý & Cà Phê Roma tại Nha Trang
June 8, 2018
Netspace: Cuộc thi ảnh Food Stylist “Ẩm thực là nghệ thuật” lần 1 – 2018
August 1, 2018

Chị An học Cơm Tấm để mở rộng mô hình kinh doanh của quán mình .

Chị Nguyễn Long An hiện đang kinh doanh quán nước nhỏ ở  Nha Trang, chị muốn mở rộng quán mình bằng việc cho món cơm tấm vào thực đơn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Sau khi được người quen giới thiệu, chị đã đến Trường đăng ký khóa học nấu cơm tấm do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn.

Chị An cho biết : ” món cơm tấm được người dân tại Nha Trang này rất ưu chuộng ,vốn đầu tư thấp nhưng lợi nhuận mang lại rất cao. chị đã tìm hiểu và thấy có rất nhiều quán cơm tấm tại Nha Trang bán thành công. Tuy nhiên để tìm được một nơi đào tạo bài bản và chỉ dạy tận tình thì hầu như rất khó. Từ đó chị quyết tâm đăng kí một khóa học làm cơm tấm tại trường Netspace Nha Trang “.

Suốt buổi học, chị An được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu cơm tấm chuẩn vị. Trước hết là cách chọn lựa gạo, sườn heo, cách định lượng gia vị, ướp sườn cho đến công đoạn nướng thịt theo phương pháp truyền thống & hiện đại… Đặc biệt, lần này Thầy Y đã hướng dẫn cho chị An cách làm nước sốt, ướp thịt sẵn bằng công nghệ hút chân không sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để tiết kiệm thời gian mà kinh doanh hiệu quả hơn…

Ngoài ra, chị An cũng được Thầy tư vấn cách chọn mua dụng cụ – nguyên liệu, cách bảo quản nguyên liệu để kinh doanh thành công. Chị đã rất hài lòng về hương vị món cơm tấm do Thầy thực hiện.

Chị An rất hài lòng về khóa học tại Trường. Chị chia sẽ nếu có cơ hội chị sẽ quay trở lại trường để học hỏi thêm nhiều bí quyết hay tại trường Netspace nữa.