090 99 567 17Lịch khai giảng

CHỊ HỒNG DIỄM HỌC MÓN NƯỚNG ĐỂ MỞ QUÁN NHẬU TẠI NHA TRANG.

Netspace: Cuộc thi ảnh Food Stylist “Ẩm thực là nghệ thuật” lần 1 – 2018
August 1, 2018
Anh Kim Chey Peng học nấu Phở để mở quán tại Campuchia
October 2, 2018

CHỊ HỒNG DIỄM HỌC MÓN NƯỚNG ĐỂ MỞ QUÁN NHẬU TẠI NHA TRANG.

Chị Hồng Diễm gắng bó với nghề sale đã nhiều năm nhưng chị nhận ra nấu ăn mới là sở thích và là niềm vui nhất đối với chị, chính vì vậy chị đã quyết đinh rẽ hướng sang kinh doanh quán nhậu. Chị cho biết hiện nay các món nướng được các thực khách khá ưa chuộng, tuy nhiên để có được món nướng ngon không phải dễ dàng vì những công thức và bí quyết thường bị giấu kín, ít được giảng dạy phổ biến.

Sau khi được người quen giới thiệu chị Diễm đã đăng ký khóa học bí quyết các món nướng để mở quán nhậu tại Netspace Nha Trang.

Chiều ngày 18/8/2018 chị Diễm đã đăng kí học buổi học bí quyết món nướng tại Netspace Nha Trang, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Văn Thái trưởng bộ môn bếp Việt tại trường dạy ghề ẩm thực Netspace chị Diễm đã được học về các loại nước chấm , và các loại sốt nướng như: Sốt nướng mỡ hành, muối ớt, chao, giấy bạc, pho mai. Chị Diễm khá hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường, chị nói có cơ hội chị sẽ quay trở lại trường để được học thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nữa.

Trường Netspace Nha Trang chúc chị thành công trên con đường tương lai nhé .

sò nướng mỡ hành 

hào nướng pho mai 

vú heo nướng chao

cá sapa nướng giấy bạc