090 99 567 17Lịch khai giảng

Học làm bánh mở tiệm Nha Trang

Trường dạy làm bánh Nha Trang
December 20, 2017
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế
December 22, 2017

Học làm bánh mở tiệm Nha Trang

Bạn yêu thích nghề làm bánh tại sao không học mở tiệm bánh bán Nha Trang? Và có mong muốn làm việc tại các tiệm bánh nổi tiếng, tại Bếp Bánh của những Nhà hàng – Khách sạn – Resort lớn hay tự mình mở tiệm bánh kinh doanh?

Vậy thì ngay từ bây giờ hãy xác định mục tiêu của bạn là trở thành một chuyên gia làm bánh bằng cách trau dồi kiến thức, kỹ năng và tay nghề để thực hiện ước mơ của mình. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Bếp Bánh, Trường dạy làm bánh Netspace sẽ là môi trường lý tưởng để bạn theo học, tạo nền móng vững chắc giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Đến với ngành Bếp Bánh tại Netspace bạn có thể thoả sức lựa chọn nhiều khoá học phù hợp như: Bánh tổng hợp, Bánh nân cao, bánh ngọt kiểu á, bánh âu tại khách sạn..

Trường dạy làm bánh
Học mở tiệm bánh Nha Trang | Hoc mo tiem banh Nha Trang

Công việc của người học làm bánh Nha Trang

Hiểu một cách đơn giản, người thợ làm bánh là người chế biến, tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mỗi ngày. Các thợ làm bánh có thể làm việc trong các nhà hàng hoặc cửa tiệm chuyên bán bánh… Tuy nhiên, cũng có một số khác thích tự mình quản lý và mở cửa hàng bánh riêng để có thể tự do sáng tạo những món bánh mình thích.

Tương tự như mọi công việc khác, ngoài sự chính xác về tỉ lệ, khối lượng các nguyên liệu thì một người làm bánh còn phải có lòng yêu nghề tha thiết. “Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ” –  phương châm mà bất cứ thợ làm bánh nào cũng phải nhớ. Một chiếc bánh chỉ ngon khi được làm ra dưới đôi tay tài hoa cùng một trái tim nồng ấm.

Trường dạy làm bánh
Học mở tiệm bánh Nha Trang | Hoc mo tiem banh Nha Trang

Một thợ làm bánh giỏi luôn nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của từng khâu riêng biệt. Đối với họ, chẳng có giai đoạn nào được coi là quan trọng hơn vì chỉ cần một sơ suất, mẻ bánh đang làm rất dễ phải hủy toàn bộ. Ví dụ như khi nướng bánh xong, bạn chỉ cần lấy bánh ra khỏi lò sớm hơn so với quy định là mẻ bánh đó có thể bị xẹp và hỏng.

Một thợ làm bánh giỏi thường dành thời gian nghiên cứu cách trang trí mới để luôn đem đến sự bất ngờ cho khách hàng. Thay vì các chiếc bánh giống hệt nhau, khách hàng sẽ luôn có ấn tượng tốt đối với chiếc bánh có sự sáng tạo, thêm thắt khác dành cho riêng mình, vào những dịp đặc biệt.

Để trở thành một thợ làm bánh bạn cần bắt đầu từ đâu?

Để trở thành một thợ làm bánh, bạn sẽ phải học những kỹ thuật cơ bản của việc làm bánh, từ việc nhận biết các loại bột cho đến cách nhào bột, trộn bột rồi cách đặt nhiệt độ lò nướng, trang trí bánh…

Ngoài ra, một thợ làm bánh rất cần có một kiến thức nền cơ bản và kinh nghiệm thực tế. Những điều tưởng chừng rất đơn giản như cách sắp xếp đồ trong bếp, cách giữ bếp sạch, chọn khuôn bánh, chọn dụng cụ, cách tổ chức làm việc…đều cần phải được học trong một môi trường chuyên nghiệp để cho ra đời những chiếc bánh chất lượng nhất.


Học mở tiệm bánh Nha Trang | Hoc mo tiem banh Nha Trang

Để làm một thợ bánh giỏi thì bạn cần những điều gì?

Nghề làm bánh là một nghề thú vị, nó yêu cầu người thợ làm bánh phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và rất nhiều kỹ năng khác nhau. Nhưng nếu có sự đam mê với nghề thì sao các bạn không thử sức với một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay. Hãy thử tưởng tượng nét mặt rạng rỡ của thực khách sau khi nếm chiếc bánh chất lương do chính tay bạn làm, quả là một cảm giác khó tả.

Được ăn ngon không chỉ là niềm vui mà còn là sự hạnh phúc. Một chiếc bánh ngon có thể khiến người ăn cảm thấy yêu đời hơn, sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời hơn.

Trường dạy làm bánh
Học làm bánh Nha Trang | Học lam banh Nha Trang
Các loại bánh Âu hấp dẫn rất nhiều Bạn trẻ theo học nghề làm bánh

Nhu cầu kiếm trường dạy làm bánh Nha Trang

Học làm bánh ở Nha Trang đang là trào lưu mới về ẩm thực Việt Nam, nhiều bạn trẻ, những người nội trợ mong muốn tham gia các lớp học làm bánh ở Nha Trang để phục vụ cho nhu cầu ăn uống gia đình.

Trường dạy làm bánh
Sản phẩm bánh Âu học viên Trường dạy làm bánh Netspace

Các loại bánh, đặc biệt là bánh Âu được nhiều người ưa chuộng với đặc điểm: dễ làm, thơm ngon và nhiều kiểu bắt mắt.

Trường dạy làm bánh
Diễn viên Hiếu Hiền, Thái Hòa cũng học làm bánh tại Trường dạy làm bánh Netspace
Học mở tiệm bánh Nha Trang | Hoc mo tiem banh Nha Trang

Nghề làm bánh được xem là một nghề của nghề bếp,  nghề bánh cũng tạo nhiều cơ hội tốt cho những người có tay nghề. Có nhiều Học việc học làm bánh để tự kinh doanh, buôn bán và có nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn,…

Trường dạy làm bánh

Học làm bánh tại trường Netspace Nha Trang

Mới mong muốn chia sẻ thông tin về việc chọn trường học mở tiệm bánh tại Nha Trang sẽ giúp học viên định hướng nghề nghiệp tương lai và nắm cơ hội làm việc ngay tại địa phương cùng với mức lương cao và cũng là xu thế việc làm trong lĩnh vực ẩm thực.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết

Theo Phát Nguyễn