090 99 567 17Lịch khai giảng

Khai trương Netspace chi nhánh Nha Trang

Bếp chính bếp Nhật
December 22, 2017
Chị Hằng (Mỹ) học làm bánh mì Việt Nam để kinh doanh
January 12, 2018

Khai trương Netspace chi nhánh Nha Trang

Ngày 16/1/2018, Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace chính thức khai trương chi nhánh Nha Trang tại địa chỉ số 63 Bạch Đằng, phường Tân Lập, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Netspace Nha Trang

Nha Trang là thành phố phát triển mạnh về ngành du lịch, được mệnh danh là thành phố biển đẹp nổi tiếng thế giới, thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, mà ngành Nhà hàng – Khách sạn và    Food and Beverage Service được xem là thế mạnh của nơi đây, do đó, nhu cầu nhân sự trong các ngành bếp, pha chế và làm bánh theo đó cũng tăng cao trong những năm gần đây.

Nắm bắt được tình hình, Netspace đã có mặt tại Nha Trang với sứ mệnh mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động cho các bạn có đam mê với nghề bếp, pha chế và làm bánh, hay những bạn có mong muốn, ước mơ khởi nghiệp với các mô hình kinh doanh ẩm thực.

Chương trình đào tạo của Netspace Nha Trang đa dạng với các ngành đang “HOT” hiện này như ngành bếp thì có bếp Quốc tế, bếp chính bếp Việt, bếp Âu, bếp Nhật, bếp Hoa,… ngành pha chế đào tạo pha chế tổng hợp, bartender và barista, ngành bếp bánh đào tạo cơ bản và nâng cao các dòng bánh Á, Âu truyền thống và hiện đại…  đặc biệt có các lớp Học theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu học bí quyết trong thời gian ngắn để kinh doanh. Chương trình học được xây dựng sát với thực tế, học chủ yếu là thực hành, kết hợp với những buổi chuyên đề, giao lưu Ẩm thực hay tham quan tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn ở Nha Trang giúp học viên giao lưu kinh nghiệm thực tế tại địa phương.

Netspace Nha Trang

Netspace Nha Trang đào tạo bếp, pha chế, làm bánh và quản lí – làm chủ kinh doanh

Học tại Netspace Nha Trang, học viên sẽ được học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề và môi trường học tập được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế.

Ngoài là nơi học tập, Netspace Nha Trang  còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hay những buổi tham quan và ngoại khóa để học viên có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau  và giải trí sau những ngày học căng thẳng.  Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ có đủ năng lực và sự tự tin chinh phục môi trường làm việc  tại các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao hoặc mở quán thu lợi nhuận nhuận cao.

Netspace Nha Trang

Cuộc thi “Set cơm Việt” do trường Netspace phát động tổ chức nhân dịp chào mừng 20/11

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết:

TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE CN NHA TRANG

63 Bạch Đằng, phường Tân Lập, TP. Nha Trang (bên hông chợ Xóm Mới)

Tel: (0258) 3515 939 – (0258) 3512 339

Hotline: 0904 217 386 – 090 99 567 17

Email: tuvannetspacenhatrang@gmail.com

Website: www.hocnauannhatrang.com