090 99 567 17Lịch khai giảng

Trường dạy pha chế Nha Trang

Trường học pha chế tại Nha Trang
December 6, 2017
Học pha chế Nha Trang
December 15, 2017

Trường dạy pha chế Nha Trang

Trường dạy pha chế Nha Trang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố biển Nha Trang. Vì không chỉ học pha chế để tìm việc làm ổn định và lâu dài theo đúng đam mê, học pha chế chuyên nghiệp còn giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh bằng mô hình mở quán cà phê, trà sữa và kết hợp kinh doanh các dòng thức uống hiện đại.

Ngành pha chế tại Nha Trang đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những quán café, trà sữa, thức uống  giải khát  hay các tập đoàn nhà hàng –  khách sạn đều đang “khát” nguồn nhân lực về pha chế, đặc biệt là những nhân lực đã qua đào tạo, có kiến thức chuyên môn  và kỹ năng.

Nắm được  nhu cầu này, trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã có mặt tại Nha Trang để mang đến cho những bạn có đam mê theo đuổi nghề pha chế tại thành phố biển này cơ hội để được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với  kinh nghiệm nhiều năm trong  ngành  giảng dạy, Trường Netspace Nha Trang đã thiết lập chương trình học đặc biệt, đảm bảo tiêu chuẩn mà những nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra.

Học pha chế tại Netspace Nha Trang bạn sẽ được:

  • Tiếp cận chương trình học chuyên nghiệp, chú trọng vào thực hành
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  • Bằng cấp có giá trị toàn quốc  và  được chấp nhận ở thị trường lao động  nước  ngoài
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Bạn có đam mê với nghề pha chế, yêu thích sáng tạo những thức uống  đẹp mắt đầy màu sắc, những tách café Ý nghệ thuật và mong muốn được làm việc tại các quầy Bar đẳng cấp , hãy tham gia ngay khóa học  Pha chế tại Netspace Nha Trang để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động. Netspace Nha Trang sẽ là nơi khởi đầu giúp bạn thực hiện đam mê của mình và có thêm cơ hội để đến gần hơn với công việc mơ ước.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết

Theo Băng Nhi